PHAN VĨNH PHƯỚC. Powered by Blogger.
Mời Bạn Nhấn G+ Để Cổ Vũ Tinh Thần Cho Mình Viết Nhiều Bài Chia Sẽ Hơn Nhé! Thanks!!!!

SMS - Kiếm tiền nhanh và đơn giản cho thị trường Việt nam

EBOOK HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI SMS MIỄN PHÍ
các bạn DOWNLOAD theo link dưới bài viết nhé

Kiếm tiền với SMS rất HOT trong vài năm gần đây, với danh thu đạt hàng tỉ đồng mỗi năm và tiếp tục tăng trưởng cao... Do đó, hôm nay mình viết bài này chia sẽ một số thông tin cùng các bạn.

Kiếm tiền từ tin nhắn điện thoại là con đường kiếm tiền trên mạng dễ dàng và rất đơn giản. Bạn không cần phải biết tiếng Anh và cũng chẳng cần hiểu biết về IT gì hết. Và đặc biệt đây là chương trình kiếm tiền từ các dịch vụ kinh doanh đầu số SMS của Việt Nam nên rất dễ dàng đăng ký.

Những dịch vụ kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận là: download tài liệu, tải nhạc, tải video hot, tải game... Nếu bạn làm đúng hướng (chăm chỉ + một tí may mắn) doanh thu hàng tháng của bạn có thể đạt hàng chục triệu đồng. (Chia sẽ: một anh bạn của mình đã đạt được mục tiêu 10tr/tháng và tiếp tục tăng...)

Một số hình ảnh MINH HỌA kiếm tiền với SMS

KIẾM TIỀN VỚI SMS
KIẾM TIỀN VỚI SMS

Kiếm tiền SMS

Tại sao nên kiếm tiền bằng hình thức này

Vì hiện nay điện thoại rất thông dụng và ai ai cũng có ít nhất 1 chiếc điện thoại (khách hàng rất đông).

Có rất nhiều kho video, nhạc, game cho bạn kinh doanh (các bạn trẻ rất mê game và không ngại download).

VÀ ...nhiều người có khi trong túi không 1 xu dính túi nhưng tài khoản của "dế yêu" rất nhiều tiền. Chính vì thế mà điện thoại trở thành chiếc ví điện tử và từ đó các dịch vụ ra đời với cách để mua dịch vụ đó là nhắn tin SMS.

Rất dễ dàng tham gia kiếm tiền, bạn không cần biết IT, không cần biết tiếng ANH,... Bạn cần sự chăm chỉ và thực hành đều đặn.

Tại sao có rất ít tài liệu hướng dẫn PP SMS này

Theo thông tin mà mình tìm hiểu, có rất nhiều bạn có thể kiếm hơn 1.000.000/ngày với PP này. Tuy nhiên các bạn biết đấy, những người kiếm được nhiều tiền họ rất ngại nói ra, vi sao ư: vì họ sợ bị ganh ghét, và sự cạnh tranh không lành mạnh ở Việt Nam...

Càng ít người biết, càng ít người làm thì càng tốt. Đúng không nào?

Một số thông tin bổ ích bạn nên tham khảo

Khi bạn muốn kiếm tiền với hình thức này thì mình có 2 bài viết trên mạng cho bạn xem qua, khá hay... Hy vọng bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin cho mình. Xem tại đây. ở đây nữa.

Một người bạn của mình (Peacat.com) có mở một khóa học Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với SMS, KHÁ CHI TIẾT, ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ, bạn có thể xem thông tin tại đây.

Đăng ký như hình bên dưới.

 XEM THÊM

 XEM THÊM
Mình đã và đang tham gia kiếm tiền với hình thức này, các kinh nghiệm cũng như CÁCH THỰC HÀNH sẽ cập nhật trong các bài sau, bạn nhớ quay lại đây để theo dõi nhé.

Bạn có thể LIKE và G+ để tiếp thêm động lực cho mình viết bài tiếp theo.

Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều tiền với hình thức kinh doanh đầu số SMS. Xem thêm

TẢI TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂYPopular Posts